Tuesday, 27/09/2022 - 05:57|

Lế tổng kết năm học 2021 - 2022, chia tay trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1-6

Trong không khí hân hoan của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết thiếu nhi 1/6. Trường mầm non Phú Xuyên  tổ chức tổng kết năm học 2021-2022, chia tay trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1/6. Với nhiều hoạt động vui chơi và bổ ích đã tạo cho các con không khí ấm áp, vui vẻ sau 1 năm học đặc biệt vừa học vừa phòng dịch covid-19. Tại buổi tổng kết nhà trường vinh dự được đón các bác lãnh đạo địa phương, tập thể cô trò và phụ huynh học sinh cùng tham dự đông đủ. Trong buổi lễ cô và trò nhà trường được vui mừng được đón nhận sự quan tâm và những món quà đầy ý nghĩa của các ban ngành, của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh.Cũng trong buổi lễ trọng đại này nhà trường cũng tổ chức chia tay trẻ 5 tuổi lên lớp 1. Mái trường mầm non thân yêu luôn để lại cho các bạn nhỏ rất nhiều kỉ niệm, từng lớp học, từng hàng ghế, từng chiếc đồ chơi.. sẽ luôn là những hình ảnh đẹp ghi lại trong tâm trí các em. Những lời chia tay các con chuẩn bị lên lớp 1 chính là tình cảm chân thành của các bé và cô giáo, các con sẽ bước sang một môi trường mới trưởng thành hơn, gặp gỡ bạn bè thầy cô mới nhưng những kỉ niệm về mái trường mầm non luôn khắc sâu trong lòng. Chúc các con sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi và luôn nhớ về mái trường mầm non Phú Xuyên thân yêu, nhớ về các cô, các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chia sẻ với các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ. Chương trình vui tết thiếu nhi liên hoan chia tay các bé về nghỉ hè được diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. chúc các bé có một mùa hè vui tươi, bổ ích và đảm bảo an toàn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Trường Mầm non Phú Xuyên
Năm 2022 : 10.563