Tuesday, 27/09/2022 - 05:31|

Trẻ trở lại học trực tiếp sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD Đại Từ, hôm nay ngày 9/2/2022 trường mầm non Phú Xuyên đã đón các bé đi học trự tiếp tại nhà trường.

Với không khí vui tươi phấn khởi của mùa xuân, các bé đã được các cô giáo đón vào lớp trong những ngày đầu của năm mới. Đảm báo công tác phòng chống dịch Covid - 19  được tốt, trước đó nhà trường đã tét nhanh covid co cán bộ giáo viên và nhân viên trong toàn trường, chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt. Các bé được khai báo y tế trước khi đến trường. Khi vào trường học các bé đeo khẩu trang, được kiểm tra thân nhiệt ngay ở cổng vào, nhà trường không cho phụ huynh đươc vào trong khu vực trường.

Năm 2022 : 10.563